0
Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BMVINA

Tên giao dịch nước ngoài: BMVINA INVESTMENT AND TRADING COMPANY LIMITED

Mã số doanh nghiệp: 2601046115 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp.

Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 04, Tổ 6, Khu 3, Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam.

Văn phòng giao dịch: Công ty CPCN Á Mỹ, Lô 1, KCN Thái Hòa, Liễn Sơn, Thị trấn Hoa Sơn, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

BMVINA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng. Trong đó, công ty tập trung chủ yếu vào lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao cho những dự án: khách sạn, căn hộ liền kề, chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện,...

BMVINA mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú, mới lạ, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng trong các sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ SPC, thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp AMICA, tất cả các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế theo xu hướng hiện đại. Với thiết kế tinh tế, hợp thời thượng, BMVINA khẳng định cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng tạo nên sự hoàn mỹ cho công trình xây dựng.

Với phương châm Gắn kết nối - Sẻ thành công, BMVINA luôn nỗ lực kết nối những ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo trên thị trường để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp cho khách hàng.

 

TẦM NHÌN

BMVINA định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, đảm bảo phân phối vật liệu xây dựng chất lượng cao trong và ngoài nước.

 

SỨ MỆNH

Là một công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, hoàn thiện công trình, BMVINA hoạt động với sứ mệnh đem lại không gian sống và làm việc sang trọng vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho người Việt Nam và Thế giới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Trách nhiệm - Tôn trọng - Gắn kết - Chia sẻ"

Trách nhiệm: BMVINA đặt trách nhiệm lên hàng đầu, lấy trách nhiệm làm vũ khí cạnh tranh bảo vệ danh dự của chính mình. BMVINA luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo đúng, đủ và cao hơn những cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác,

Tôn trọng: BMVINA coi trọng và luôn lấy khách hàng, đối tác làm trung tâm. Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng, đối tác lên hàng đầu; đồng thời, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với BMVINA, hợp tác trong sự tôn trọng là thước đo của thành công.

Gắn kết: với mục tiêu kết nối con người với con người để tạo nên những ý tưởng đột phá và tốt nhất. BMVINA không ngừng nỗ lực tìm kiếm và kết nối với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", BMVINA lấy kết nối và gắn bó là mục tiêu cho sự phát triển lớn mạnh.

Chia sẻ: BMVINA xây dựng các mỗi quan hệ với khách hàng, đối tác và xã hội bằng sự thiện chí, tinh thần nhân văn, sẻ chia ngọt bùi.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"Uy tín tạo nên giá trị"

BMVINA luôn mong muốn phát triển trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi nhận thức rằng uy tín của doanh nghiệp cũng như nhân viên trong công ty là yếu tố quan trọng nhất để tạo được lòng tin với khách hàng và đối tác. Vì thế, BMVINA tâm niệm lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.